Bình Ngô Đại Chiến

Bình Ngô Đại Chiến (2020)

Nội dung phim

Việt Sử Kiêu Hùng sẽ gây quỹ cộng đồng lần cuối cho Bình Ngô Đại Chiến. Đồng thời tập tiền truyện đặc biệt đầu năm 2020...

Nội dung phim Bình Ngô Đại Chiến:

Từ khi bắt đầu dự án vào năm 2018 và thành công với các tập phim ngắn dã sử về quá khứ hào hùng của dân tộc như Tử Chiến Thành Đa Bang, Lý Thường Kiệt Đại Chiến Như Nguyệt Giang... năm 2020, nhóm Việt Sử Kiêu Hùng mang đến cho khán giả tập phim gây quỹ cộng đồng cuối cùng là Bình Ngô Đại Chiến để tri ân những người đã cùng đồng hành với Việt Sử Kiêu Hùng đến phút cuối.

Bình Ngô Đại Chiến là tập phim tri ân 3 võ tướng Đinh Lễ, Nguyễn Xí và Lý Triện, cùng những anh hùng đã ngã xuống trong chiến thắng Tốt Động – Chúc Động của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn do Bình Định Vương Lê Lợi lãnh đạo, góp phần đánh đuổi quân Minh và giành lại độc lập cho Đại Việt, mở ra thời kỳ Hậu Lê.

Hình thức diễn họa vẫn chưa thể hấp dẫn bằng hình thức hoạt hình 2D, 3D nhưng để làm được phim hoạt hình hay các hình thức khác thì đòi hỏi phải có sự đầu tư lớn của nhiều đơn vị sản xuất. "Chúng ta mãi không có tác phẩm hoạt hình lịch sử xuất sắc cũng do không có kinh phí. Nếu có được sự hỗ trợ, nguồn vốn từ nhà nước, những sản phẩm hoạt hình sử Việt chất lượng cao sẽ được sản xuất nhiều hơn để phục vụ khán giả" - anh Trần Minh Tuấn, trưởng nhóm Đuốc Mồi, từng bày tỏ. Đuốc Mồi cũng rất khao khát làm phim hoạt hình 2D, 3D nhưng nhóm vẫn phải thực hiện hình thức diễn họa cũng vì không thể đủ kinh phí, nhân lực để thực hiện các tác phẩm quá tốn kém như thế. Thêm vào đó, các tác phẩm hoàn thiện đều công chiếu miễn phí trên mạng nhằm mục đích phục vụ cộng đồng là chính, không thu về lợi nhuận thương mại. Rõ ràng, đã đến lúc cơ quan nhà nước cần quan tâm và tài trợ cho những dự án tâm huyết như thế này để niềm đam mê sử Việt luôn được lan tỏa.

 Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên .aphimhot.com nhé!!!

 

Xem thêm
Bình Ngô Đại Chiến