Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người

The Name Engraved In Your Heart (2020)

Nội dung phim

Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người  lấy bối cảnh vườn trường những năm 80. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu bí mật giấu kín giữa hai nam sinh quá sức điển trai.

Nội dung phim đam mỹ Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người(2020):

Câu chuyện của Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người bắt đầu từ năm 1988. Sau khi Thiết Quân Luật kết thúc..

Lúc này hai nam sinh trường công giáo là A Hán (Trần Hạo Sâm) và Birdy (Tằng Kính Hoa) cùng nhau lẻn đi Đài Bắc vui chơi, và nhờ đó mà A Hán nhận ra mình đã thích Birdy.
Cũng trong năm học này, trường lần đầu tiên quyết định cho nữ sinh nhập học, và Birdy đã nhân cơ hội này để làm quen một bạn nữ nhằm tránh A Hán. Cả hai dần dần rạn nứt, sau đó chia xa nhau tận 20 năm, và lại gặp nhau tại một đất nước xa lạ.

Đánh giá Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người - The Name Engraved In Your Heart(2020):

The Name Engraved In Your Heart - Thu hút người xem không chỉ có những góc quay mang màu cổ kính và sâu lắng. Hay cốt truyện hấp dẫn thực tế và vô cùng sâu sắc. Mà còn là nhan sắc của dàn diễn viên chính, trong đó nổi bật là Tằng Kính Hoa.

Thông qua nhiều cảnh phim, các fan không khỏi “hú hồn” vì anh chàng trông quá giống nam diễn viên Dương Dương của đại lục. Mái tóc cắt ngắn phong trần cùng nét cười nhếch môi của Birdy càng khiến khán giả liên tưởng đến “đại thần” Tiêu Nại gần đây cũng đã “phá đảo” cùng đầu đinh ngổ ngáo...

Chúc các bạn xem phim vui vẻ nhé!!!

Xem thêm
Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người,The Name Engraved In Your Heart