Hướng Tới Mặt Trời

Living Toward The Sun (2020)

Nội dung phim

Thông tin phim Living Toward The Sun-Hướng Tới Mặt Trời(2020):

Nữ chính Living Toward The Sun làTưởng Hân xinh đẹp, tài năng và sở hữu khả năng diễn xuất khá tốt, cô hoạt động nghệ thuật từ năm 1995 và để lại không ít dấu ấn đậm nét trong làng giải trí hoa ngữ.
Trong thời gian gần đây, cô ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ hơn và chỉ tham gia vào dự án tâm đắc nhất. 
Living Toward The Sun chính là một trong số đó, phim được làm lại từ bản điện ảnh năm 2015, một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Trung Quốc thời điểm đó và vinh dự được gửi đi dự giải Oscar.

Nội dung phim Living Toward The Sun - Hướng Tới Mặt Trời:

Phim Hướng Tới Mặt Trời thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Lưu Gia Thành trực tiếp chỉ đạo sản xuất, cái tên khá giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao.
Đóng cặp cùng Tưởng Hân là nam thần Cao Vỹ Quang, anh sở hữu ngoại hình lý tưởng, gương mặt điển trai và diễn xuất ấn tượng.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Hùng Đôn, cô gái trẻ có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật và muốn theo đuổi ước mơ trở thành họa sĩ vẽ truyện tranh nổi tiếng.
Từ vùng nông thôn nghèo, Hùng Đôn không có nhiều điều kiện để tiếp cận với công việc yêu thích của mình nên cô đã quyết định xin gia đình đến Bắc Kinh lập nghiệp. Với sự vô tư, tốt bụng và luôn vui vẻ, cô được nhiều người quý mến và bắt đầu theo đuổi ước mơ.
Tuy nhiên, khi mọi thứ dần ổn định thì cô bị bạn trai bỏ rơi và phát hiện ra mình có một khối u.
Tưởng chừng mọi thứ đã khép lại với Hùng Đôn, nhưng bằng sự lỗ lực và lạc quan, cô từng bước vượt qua khó khăn...

Cùng đón xem Hướng Tới Mặt Trời trên phimvip.com nhé!!!

Xem thêm
Hướng Tới Mặt Trời,Living Toward The Sun