Sát Nhân Trong Gương

Candyman (2020)

Nội dung phim

Candyman - đề cập đến các vấn đề chủng tộc mà không phải là một đề tài quen thuộc...

Tóm tắt thông tin phim Candyman(2020):

Bản gốc của Candyman ban đầu dựa trên cuốn sách Books of Blood của Clive Barker - lấy bối cảnh ở Anh và liên quan đến hệ thống lớp học của nơi này.
Tuy nhiên, sau khi tác giả cho phép đạo diễn Bernard Rose, nó đã được thay đổi để tập trung vào nạn phân biệt chủng tộc và tầng lớp xã hội ở nội thành Chicago.

Sự thay đổi này đã khiến Candyman trở thành một trong số ít những bộ phim kinh dị chạm tới được đỉnh điểm của nạn phân biệt chủng tộc - điều đã thu hút PeeleDaCosta và những người khác tham gia vào dự án.

Phiên bản Candyman mới là cơ hội để kể một câu chuyện với thông điệp về sự bất bình đẳng chủng tộc và bạo lực đối với người da đen trong khuôn khổ của một bộ phim kinh dị đã nổi tiếng từ trước và được kính trọng. Nó sẽ có những thay đổi để phù hợp với môi trường xã hội hiện nay và điều này quan trọng hơn bao giờ hết.

Nội dung phim Sát Nhân Trong Gương(2020):

Phim Sát Nhân Trong Gương như một giấc mơ bừng tỉnh và không biết từ lúc nào không ai hay biết, các dự án nhà ở tại khu Cabrini-Green ở Chicago đã bị khủng bố bởi câu chuyện truyền miệng về một kẻ giết người siêu nhiên với chiếc tay móc câu.

Hắn có thể dễ dàng được triệu tập nếu bạn dám nhắc lại tên hắn năm lần trước gương.

Ngày nay, một thập kỷ sau khi tòa tháp Cabrini cuối cùng bị phá hủy, nghệ sĩ thị giác Anthony McCoy và người yêu của anh, giám đốc phòng trưng bày Brianna Cartwright di chuyển vào một căn hộ gác xép sang trọng ở Cabrini, giờ đây được cải tạo lại và định cư bởi thế hệ người trẻ năng động. Khi sự nghiệp vẽ tranh của Anthony đang trên bờ vực đình trệ, cuộc gặp gỡ tình cờ với một cư dân cũ của khu Cabrini-Green phơi bày cho Anthony sự thật kinh hoàng về câu chuyện Candyman. Lo lắng để duy trì vị thế của mình trong giới nghệ thuật Chicago, Anthony bắt đầu phát hiện những chi tiết rùng rợn trong xưởng vẽ của mình và anh cũng lấy chúng làm cảm hứng cho các tác phẩm mới.

Anh không hề hay biết những điều này đang vô tình mở ra một cánh cửa dẫn tới quá khứ phức tạp, đưa anh tới định mệnh của chính mình. Từ đó anh dần trở nên mất tỉnh táo và rơi sâu hơn vào vòng xoáy bạo lực đáng sợ.

Phải chăng anh ta đã gặp ác quỷ hay thứ gì đó tồi tệ hơn?

Cùng đón xem Sát Nhân Trong Gương trên phimvip.com để có lời giải đáp nhé!!!

 
Xem thêm
Sát Nhân Trong Gương,Candyman