Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Go Ahead (2020)

Nội dung phim

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà - Sự kết hợp của bộ ba diễn viên trẻ, tài năng Đàm Tùng Vận, Tống Uy Long, Trương Tân Thành.

Thông tin phim phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà - Go Ahead(2020):

Trong phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà - Go Ahead có sự tham gia bộ ba diễn viên chính nổi tiếng và trẻ trung.

Đàm Tùng Vận đảm nhận vai nữ chính Lý Tiêm Tiêm. Được biết, Lý Tiêm Tiêm là người con gái duy nhất trong gia đình 5 người. Sau thành công vang dội của Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Đàm Tùng Vận được khán giả biết đến nhiều hơn.
Tuy sau đó đóng qua nhiều tác phẩm phim ảnh nhưng cô nàng vẫn không thể nào thoát khỏi cái bóng của vai diễn Cảnh Cảnh.

 Lăng Tiêu - anh hai trong gia đình có ba anh em. Tống Uy Long có thời gian ra mắt không dài nhưng với vẻ ngoài thu hút, anh chàng đã nghiễm nhiên trở thành nam thần trong lòng nhiều cô gái. Đảm nhận vai diễn Cố Thế Nhất trong Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em đã khiến cho hình ảnh của Tống Uy Long thêm phần ấn tượng và khó quên trong lòng người xem.
Ở bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc mới phát sóng gần đây đóng cùng với Tống Thiến, Tống Uy Long đã nhận được nhiều nhận xét tích cực về khả năng diễn xuất.

Trương Tân Thành có vài đặc điểm giống với Tống Uy Long: Thứ nhất - cả hai đều là đại soái ca, thứ hai - hai người họ đều là những diễn viên thuộc thế hệ mới. Ra mắt không lâu nhưng đã xuất hiện trong khá nhiều tác phẩm phim như Xin chào ngày xưa ấy.
Đại Tống thiếu niên chí và được nhận xét có khả năng diễn xuất tốt. Ngoài ra, bộ phim Lê hấp đường phèn hợp tác với Ngô Thiến cũng nhận được nhiều sự mong chờ....

Sự xuất hiện của bộ ba trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà nhận được vô vàn những lời khen ngợi và tán dương, cùng những kỳ vọng của mọt phim khi siêu phẩm chính thức khai máy!!!

Nội dung phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà - Go Ahead(2020):

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà - Go Ahead(2020) là câu chuyện tình cảm mà không kém phần hài hước về vấn đề phát sinh trong gia đình.

Bộ phim chủ yếu nói về biến cố của một gia đình, ba đứa trẻ không có mối quan hệ huyết thống trở thành người nhà của nhau dưới sự nuôi dưỡng của hai người cha. Ba anh em của họ cùng nhau trưởng thành như thanh mai trúc mã nhưng sau này, vì vấn đề phát sinh từ gia đình vốn có của mỗi một đứa trẻ đã gây nên nhiều sự trở ngại trong tâm lý của họ.
Dù xảy ra nhiều biến cố nhưng ba đứa trẻ đó vẫn vượt qua được nhờ vào sự hỗ trợ từ tình cảm gia đình.

Cùng đón xem tập mới nhất của phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà  trên Phimvip.com nhé!!!

 

Xem thêm
Go Ahead ,Lấy Danh Nghĩa Người Nhà