Tàn Tích Quỷ Ám

Relic (2020)

Nội dung phim

Tàn Tích Quỷ Ám - khiến giới phê bình ngã ngũ thán phục...

Thông tin phim Tàn Tích Quỷ Ám - Relic(2020):

Sau khi ra mắt tại Liên hoan Phim Sundance vào tháng 1 năm nay,Tàn Tích Quỷ Ámđã khiến những cây bút bình phim, dù khó tính nhất cũng phải gật đầu tán thưởng. Hàng loạt bài bình luận đều nhất trí, đây là một trong những tác phẩm kinh dị đáng xem nhất năm nay.

Nội dung phim Relic(2020):

Phim kinh dị xoay quanh một gia đình mẫu hệ gồm 3 người phụ nữ. Bộ phim mở đầu khi bà Edna, một góa phụ lớn tuổi sống một mình trong căn nhà ở giữa rừng đột ngột biến mất không lý do, khiến cô con gái Kay và cô cháu ngoại Sam phải quay về “căn nhà tổ” của dòng họ để tìm kiếm. Khi bà Edna bất ngờ trở lại, cá hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xuất hiện.

Bên cạnh sự thành công với những loạt phim bom tấn, anh em nhà Russo còn chứng tỏ khả năng lựa chọn kịch bản, đầu tư sản xuất để cho ra đời những tác phẩm đáng chú ý.

Relic là tác phẩm thứ tư do AGBO - công ty sản xuất phim do hai anh em Russo đồng sáng lập - thực hiện, là bộ phim thứ hai ra mắt trong năm 2020 của hãng này. Bộ phim là ‘thử nghiệm’ đầu tiên của hãng trong dòng phim kinh dị tâm lí. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về ba người phụ nữ, thuộc ba thế hệ khác nhau bị cuốn vào vòng xoáy của những điều hắc ám, xấu xa trú ngụ trong ngôi nhà của mình.

Cùng đón xem phim Relic(2020) trên phimvip.com nhé!!!

 

 
Xem thêm
Relic,Tàn Tích Quỷ Ám