Bán Đảo Peninsula

Train To Busan 2 (2020)

Nội dung phim

Train To Busan 2 ấn định ngày gặp mặt khán giả. Trước sự trở lại của một trong những bộ phim thành công nhất của điện ảnh xứ Kim Chi về chủ đê xác sống...

Thông tin phim Train To Busan 2 - Bán Đảo Peninsula(2020):

Train To Busan kết thúc với một cái kết mở về tương lai của loài người lúc bấy giờ, khi mà Soo Ahn cùng người phụ nữ Sung Gyeong đã tìm đến được Busan - nơi duy nhất được xem là an toàn lúc bấy giờ.

Zombie vẫn lũ lượt kéo đến, loài người vẫn hoảng sợ, chạy trốn rồi chiến đấu, không ai biết bằng cách nào để con người có thể tồn tại trước sự tấn công ác liệt không chút chần chừ của bọn xác sống tiến hóa hơn hẳn nhiều phim khác khi di chuyển bằng tốc độ marathon.

Trong Bán Đảo Peninsula việc thu gọn không gian sống lại cùng với thiếu hụt nhân lực, các công tác quản lý nhà nước, kinh tế, nông sản sẽ bị đình trệ, thậm chí là dừng lại hoàn toàn.
Vậy lương thực, chỗ ở đâu để con người có thể tồn tại? Ai sẽ người nắm quyền trong một xã hội hỗn loạn đến như vậy? Và cách thế giới phân tầng liệu có khác hơn trước hay không?
Cách để con người tồn tại trong hoàn cảnh lúc bấy giờ hẳn là câu hỏi khiến nhiều khán giả phải tò mò nhất trước khi phần 2 của bộ phim lên sóng.

Nội dung phim Train To Busan 2:

Train To Busan đã đưa khán giả lên một chuyến tàu đầy thú vị với các trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, phân đoạn kỹ xảo của phim đã góp phần thúc đẩy cảm xúc của phim thêm gần gũi, chân thật.

Với sự thành công đó, lại được sản xuất bởi đạo diễn của chính Train To Busan, Peninsula được kì vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn anh, thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn. Bởi lẽ chưa nhắc đến mặt cảm xúc, nội dung, riêng bối cảnh và kĩ xảo tiết lộ qua teaser cũng đủ để người xem trông chờ về một bộ phim đầy hấp dẫn, kịch tính và kinh dị.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ trên Phimvip.com nhé!!!

 
Xem thêm
Bán Đảo Peninsula,Train To Busan 2